Cách làm Cá Hồi Nướng Chanh kèm hương thảo ngon ngất ngây

Other

Cách làm Cá Hồi Nướng Chanh kèm hương thảo ngon ngất ngây

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    40 Phút
  • Phục vụ
    6 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    8.0/10

Cá hồi nướng chanh có hương vị thơm ngon cực hấp dẫn cho ngày lạnh. Làm ngay món ngon đơn giản mà rất ngon miệng này cho cả gia đình bạn nhé!

  Thành Phần

Công Thức

Cá hồi lấy thịt, rửa sạch, để ráo nước rướp với 1 muỗng cà phê muối và 1 muỗng cà phê tiêu trong khoảng 5-10 phút.

Ngò rí, húng quế và lá hương thảo rửa sạch, cắt nhuyễn.

Trộn đều 120ml dầu ô liu với các lá mùi đã cắt rồi bào thêm bỏ 2 trái chanh vào.

Thêm vào 2 muỗng cà phê tỏi băm và nước cốt 2 trái chanh, trộn đều lên.

Tiếp theo, đặt da cá hồi xuống mặt khay nướng. Đổ hỗn hợp đã pha lên.

Cắt lát mỏng trái chanh còn lại và xếp đều lên cá. Cho vào lò nướng ở 205 độ C trong khoảng 30 phút.

Bày trí cá ra đĩa và thưởng thức.

Comments